XÂY DỰNG

Bạn muốn xây dựng các chuỗi cửa hàng, showroom, siêu thị, văn phòng…..nhưng lại không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế ra sao, đơn vị nào uy tín ?… quá nhiều câu hỏi đặt ra cần phải giải quyết. Chúng tôi – đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng các chuỗi cửa hàng, showroom, siêu thị, văn phòng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đế đó.
Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội và lân cận các nhà thầu xây dựng mọc lên khá nhiều, mới có, cũ có, lớn – nhỏ cũng có. Tuy nhiên, để được khách hàng sử dụng và đánh giá là nhà thầu xây dựng uy tín thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và may mắn thay, Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất T&T (T&T) được đông đảo khách hàng lớn tin tưởng, lựa chọn và sau khi trải nghiệm dịch vụ của T&T đều đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ.
Tại sao nên chọn T&T làm nhà thầu xây dựng?
– Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thầu xây dựng các chuỗi cửa hàng, showroom, văn phòng….
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng, tuy nhiên số năm tồn tại trên thị trường chưa đủ để khẳng định uy tín và tên tuổi của T&T, yếu tố cốt lõi mà T&T luôn nỗ lực vươn tới đó chính là những công trình hoàn hảo trên mọi phương diện, bất kể đó là công trình lớn hay nhỏ.
– Uy tín:
Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty là do hai chữ uy tín tạo nên, một công ty không có uy tín thì không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.
– Sự tiện ích và tiết kiệm thời gian
Khi trải nghiệm dịch vụ của T&T, khách hàng sẽ được phục vụ từ A-Z với tiêu chuẩn hoàn hảo đúng nghĩa. Theo đó từ các khâu thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị công nghệ và nguồn nhân công cũng như hoàn thiện nội thất công trình…đều được T&T đáp ứng với chất lượng cao nhất.
Chính dịch vụ đa dạng, chất lượng đỉnh cao và đồng đều này đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí để hoàn thiện công trình đúng tiến độ mà không quá vất vả tìm kiếm các chủ thầu bộ phận và lo lắng quản lý chất lượng.
– Thi công đúng tiến độ
Luôn hoàn thành trước hoặc đúng tiến độ cam kết, đó chính là thế mạnh tuyệt vời mà tất cả chủ đầu tư đều đánh giá cao và trân trọng. Với kinh nghiệm thầu xây dựng lâu năm đã giúp T&T xử lý linh hoạt và hiệu quả mọi vấn đề phát sinh để đảm bảo tiến độ thi công ổn định, đúng hẹn.
– Công trình hoàn hảo cả về tính thẩm mỹ và chất lượng
Ngay cả những công trình có thời gian thi công tương đối gấp gáp nhưng chưa khi nào đội ngũ nhân viên của T&T cho phép mình “dễ dãi”, buông lỏng việc kiểm soát chất lượng công trình. Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại và tâm huyết của người làm nghề xây dựng đã mang đến mỗi công trình của T&T một thương hiệu riêng và độc đáo cả về tính thẩm mỹ và độ bền.

Tin Liên Quan